HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Tp. Cà Mau, Cà Mau

183a nguyen tat thanh - p8 - tp ca mau
139b nguyen tat thanh - p8 - tp ca mau


Hầu hết khi nhắc đến Cà Mau, mọi người đều nghĩ đến đó là tỉnh cuối cùng của đất nước Việt Nam, có những bãi biển đẹp, có những món đặc sản địa phương, nhưng bánh mì que ở Cà Mau vẫn rất phát triển tại địa phương này với đặc tính Tiện – Tươi – Vui của nó.

Tìm mua bánh mì que Cà Mau ở đâu ?

Các cửa hàng bánh mì que BMQ không ngừng mở rộng các điểm bán, với sự thành công cụ thể đã hơn 79 cửa hàng trên cả nước, ngoài ra bánh mì que còn được bán tại các địa điểm siêu thị trên cả nước. Ngoài bánh mì que, các cửa hàng còn bán thêm pate, các sản phẩm liên quan đến bánh mì để tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Nếu bạn là người địa phương hay là khách du lịch muốn mua bánh mì que thì hãy ghé qua các cửa hàng sau đây:
 
Cửa hàng 1:
 
Địa chỉ: 183A Nguyễn Tất Thành – Phường 8 – Tp Cà Mau
Giờ mở cửa: 7h00 đến 21h00
Giá bánh: 9.000đ/ que
Loại hình mua: Tại cửa hàng
 
Cửa hàng 2:
 
Địa chỉ: 139B Nguyễn Tất Thành – Phường 8 – Tp Cà Mau
Giờ mở cửa: 7h00 đến 21h00
Giá bánh: 9.000đ/ que
Loại hình mua: Tại cửa hàng
 
Quầy bánh mì que Cà Mau nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố Cà Mau. Đây là con đường tấp nập người qua lại, gần khu dân cư qua lại. Tuy chỉ là 2 quầy hàng nhỏ, nhưng chất lượng bánh luôn được đảm bảo tiêu chí Tiện - Tươi - Vui. Que bánh nhỏ nhắn được làm từ loại bột mì cao cấp của Pháp, đảm bảo độ giòn vì được nướng ở nhiệt độ và thời gian lý tưởng, nên khách hàng sẽ nhận được que bánh mì thơm ngon giòn tan hoà quyện với nhân pate béo thơm ngầy ngậy cực hấp dẫn.
 
Bên cạnh những món đặc sản của vùng đất Cà Mau, trong những bữa phụ hoặc những lúc muốn ăn vặt mà vẫn đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn và gia đình có thể lựa chọn bánh mì que như một món ăn phụ ngon lành, lạ miệng và cực kỳ tiện lợi.
Hãy ghé cửa hàng gần bạn nhất để thưởng thức những chiếc bánh mì ngon giòn thơm lựng nhé!
Trở thành đối tác bánh bánh mì que BMQ:
Mức lợi nhuận của các đối tác BMQ hiện nay lên đến 44%, mức thu nhập lên đến hàng chục triệu tùy vào mức vốn đầu tư ban đầu. Tự do về thời gian, lợi nhuận cao, được hỗ trợ tận tình là những gì đối tác kinh doanh bánh mì que BMQ.
Mọi khách hàng của BMQ đều có thể trở thành đối tác kinh doanh tiềm năng nếu có nhu cầu tự kinh doanh buôn bán đồ ăn với số vốn hạn hẹp. Chỉ cần bạn đầu tư một số vốn nhỏ, việc hỗ trợ xe bán bánh; cung cấp sản phẩm bán và hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, huấn luyện kỹ năng bán hàng... sẽ do phía công ty BMQ thực hiện.
 
Với 3 bước đăng ký đơn giản, bạn có thể trải nghiệm thử Gói nhượng quyền thương hiệu BMQ của chúng tôi trước khi quyết định trở thành đối tác chính thức. Mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo tại website banhmique.com hoặc liên hệ hotline 1900 555591 để biết thêm chi tiết.
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :