HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Số 64 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
bán hàng 06-20h00
Số 127 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
bán hàng : 06h00 - 20h00
23H2 Khu Tập Thể Nam Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
bán hàng 14h00 - 22h00
111D3 Bắc Thành Công - Đống Đa - Hà Nội
bán hàng 06h- 20h
115B6 Trung Tự - Đống Đa - Hà Nội
bán hàng 06h-20h00
284 Đê la Thành, p Phương liên, quận Đống Đa, TPHCM
Ngõ 122, Văn Chương 2, Đống Đa, VNĐến với “thiên đường ăn uống” tại Hà Nội, bạn có thể “nhâm nhi” thả ga những món ăn đường phố hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị. Đặc biệt, nếu có ghé quận Đống Đa, đừng bỏ lỡ món bánh mì que Pháp BMQ.

Bạn chưa biết tìm mua địa điểm cửa hàng bánh mì que quận Đống Đa ở đâu? Hiện có đến 7 chi nhánh bánh mì que quận Đống Đa cho bạn lựa chọn:

Cửa hàng Bánh mì que Nguyên Hồng

Địa chỉ: Số 64, đường Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá bán: 9.000 đồng

Loại hình bán: Tại cửa hàng

Gần cửa hàng Nguyên Hồng có nhiều công ty, trường học nên lượng khách hàng đến mua bánh khá đông, đặc biệt là giờ đến trường, tan sở của học sinh, sinh viên, công viên chức. Khi bạn đến tìm bánh, bạn sẽ thấy ngay cửa hàng bánh mì que có tông vàng nổi bật, rất dễ tìm thấy.

Cửa hàng Bánh mì que Nam Thành Công

Địa chỉ: 23H2 Khu tập thể Nam Thành Công, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá bán: 9.000 đồng

Loại hình bán: Tại cửa hàng

Cửa hàng bánh mì que Nam Thành Công được mở bán nhằm phục vụ nhu cầu ăn sáng, ăn xế cho người dân sinh sống tại khu tập thể được đánh giá là có tuổi thọ lâu đời nhất nhì Hà Nội. Hơn 9 năm hoạt động, bà con nơi đây dần quen thuộc với chiếc bánh mì que tuy nhỏ xinh nhưng hương vị tuyệt vời thì không lẫn vào đâu được.

Cửa hàng Bánh mì que Trung Tự

Địa chỉ: 115B6, đường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá bán: 9.000 đồng

Loại hình bán: Tại cửa hàng

Tại cửa hàng bánh mì que Trung Tự còn có cửa hàng quần áo Shapes Fashion nên bạn có thể ghé ăn bánh mì que, sẵn “nghía” luôn bộ quần áo mình yêu thích nhé. Quán nằm trên đường lớn, được bố trí đẹp mặt và dễ nhận thấy, bạn không lo tìm được đỉa chỉ cửa hàng khó khăn đâu nhé.

Cửa hàng Bánh mì que Văn Chương

Địa chỉ: Ngõ 122, đường Văn Chương 2, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá bán: 9.000 đồng

Loại hình bán: Tại cửa hàng

Ngõ 122 nằm sát ngay đường Láng, nơi quy tụ nhiều trường học lớn như Cao đẳng Du lịch Hà Nội, trường THPT Quang Trung, trường Tiểu học Thịnh Quang… Các bạn học sinh thường ghé quán mua bánh mì que ăn rồi “làm thêm” ly trà chanh hay trà sữa giữa trưa nắng. Thật là hết ý luôn!

Cửa hàng Bánh mì que Đặng Tiến Đông

Địa chỉ: Số127, đường Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá bán: 9.000 đồng

Loại hình bán: Tại cửa hàng

Cửa hàng bánh mì que Đặng Tiến Đông ngoài bán bánh mì que còn có cà phê, thức uống giải khát. Nếu bạn muốn tìm một nghỉ chân, vừa có đồ ăn lại nhiều món thức uống thì hãy ghé Bánh mì que Đặng Tiến Đông ủng hộ BMQ nhé.

Cửa hàng Bánh mì que Bắc Thành Công

Địa chỉ: 111D3, đường Bắc Thành Công, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá bán: 9.000 đồng

Loại hình bán: Tại cửa hàng

Khu tập thể Thành Công được / làm hai khu Nam, Bắc. Nếu bạn sống ở khu Bắc Thành Công, bạn không cần phải đi một vòng xa xôi để mua được bánh mì. Hãy ghi chú lại địa chỉ 111D3 Bắc Thành Công, ghé mua bánh bổ sung nặng lượng những khi buồn chán hay thèm ăn vặt.

Cửa hàng Bánh mì que Đê La Thành

Địa chỉ: Số 284 đường Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá bán: 9.000 đồng

Loại hình bán: Tại cửa hàng

Cửa hàng bánh mì que Pháp trên đường Đê La Thành có giá bán tương tự như các cửa hàng khác. Nhưng chủ quán ở đây thì cực vui tính và nhiệt tình đó nha. Bạn muốn mua bao nhiều que cũng được phục vụ tận tình và vui vẻ. Vì vậy đừng ngại đến quán ủng hộ nhé.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :