HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Quận 5, TP. HCM

126, Hùng Vương, Q.5, VN.
TTTM Parkson Hùng Vương - Lầu 3 - Hoạt động từ 9:00 sáng - 10:00 tối 
77 Nguyễn Biểu , Phường 1Quận 5 là một trong quận nội thành các bạn trẻ “đam mê” ăn uống thường xuyên lui tới tại Sài Gòn. Nơi đây có đầy đủ các món ăn vặt “hot” nhất, đa dạng xuất xứ từ món ăn Việt, món Hàn, món Nhật… cho đến món bánh mì Pháp hương vị Việt như bánh mì que BMQ.

Bạn có thể mua bánh mì que quận 5 ở địa chỉ nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bánh mì que quận 5 bán ở đâu?

Nếu “thèm ăn” que bánh mì giòn rụm có lớp nhân patê béo béo và tương ớt thơm cay, bạn có thể tìm mua bánh mì que quận 5 tại các chi nhánh sau:

Cửa hàng nhượng quyền Bánh mì que Hùng Vương

Địa chỉ: 126 Hùng Vương, phường 2, quận 5, TP.HCM

Giá bán: 12.000đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Cửa hàng nằm ở khu Foodcourt, tầng 3 của Hùng Vương Plaza, đối diện Yo chicken. Khu Foodcourt có không gian rộng rãi, bàn ghế nhiều kiểu, đa sắc màu; bạn có thể chọn lựa chỗ ngồi nghỉ và ăn uống thoải mái. Đến đây tìm món ăn vặt ngon rẻ thì bánh mì que Pháp là quá hợp lý! Bánh mì nóng thơm, giòn rụm, nhân patê quết đầy ắp ruột bánh, thêm một chút tương ớt cay cay cực thích!

Cửa hàng Bánh mì que Nguyễn Biểu

Địa chỉ: 77 NGUYỄN BIỂU , PHƯỜNG 1, quận 5, TP.HCM

Giá bán: 12.000đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Mua bánh mì que quận 5 giao hàng tận nơi bằng cách nào?

Hiện nay, công ty BMQ đã mở rộng dịch vụ bánh mì que giao hàng tận nơi tại các quận nội thành khu vực Hà Nội và TP.HCM với đơn hàng từ 10 que trở lên. Bạn muốn tìm bánh mì que Sài Gòn bán tại quận 5, hãy liên hệ vào hotline 1900 555591 và đặt bánh ngay hôm nay.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua được bánh mì que Pháp với mức giá ưu đãi, chúng tôi tạo ra ứng dụng Bánh mì que BMQ hoạt động rộng rãi trên nền tảng điện thoại di động Androi và IOS. Chỉ cần dành vài phút tải app về máy, bạn có thể đặt mua bánh với mã giảm giá từ các chương trình khuyến mãi của BMQ. Mức ưu đãi lên đến 20-30%, tiết kiệm được đến 2.000-3.000đ/que.

Link tải app Bánh mì que BMQ:  banhmique.com/dl

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :