HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Bình ThuậnBạn chán nản với công việc văn phòng, bạn ghét ngồi 8 tiếng trong văn phòng vậy tại sao không thử tự kinh doanh cửa hàng của riêng mình. Chắc hẳn, bạn cũng đã từng biết qua sản phẩm bánh mì của thương hiệu bánh mì que Pháp ở Bình Thuận . Vậy thì hãy thử tìm hiểu qua mô hình kinh doanh bánh mì que nhượng quyền. Chỉ với số vốn ít ỏi nhưng mỗi tháng lợi nhuận lên đến 8 con số, để bản thân bạn tự chủ động về thời gian cũng như dễ có được thu nhập ổn định.
 
 

Tại sao chọn kinh doanh cửa hàng bánh mì que BMQ Bình Thuận?

Tại sao không chọn kinh doanh bánh mì của những thương hiệu nổi tiếng khác mà lại chọn thương hiệu bánh mì que BMQ
- Vốn ít chỉ cần bỏ ra từ 6 triệu bạn đã trở thành đại lí nhượng quyền của thương hiệu bánh mì que BMQ. Bánh mì que BMQ đã hoạt động từ năm 2009 đến nay, thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường, được khách hàng tin dùng yêu thích vì những tiêu chí " Tiện.Tươi.Vui".
- Được BMQ cung cấp xe bán hàng cùng với Logo của thương hiệu để tạo sự uy tín, tin tưởng cho khách hàng của bạn. 
- Bánh mì que BMQ rất dễ chế biến, dễ bảo quản và ít tồn hàng. Giảm thiểu tối đa về hàng tồn kho cho Đại lý nhượng quyền. 
- Số lượng đặt hàng tối thiểu chỉ mất 1 triệu đồng. Không bắt buộc lấy hàng điều đặn, đảm bảo về doanh thu cũng như lợi nhuận tuyệt đối cho chủ Đại lý. 
- Khi doanh thu đạt đến 6000 que/tháng, BMQ sẽ có chính sách thưởng cho đại lý cực kì ưu đãi. 
- Không tốn quá nhiều diện tích mặt bằng, bạn không nhất thiết phải thuê một cửa hàng để bán mà có thể tận dụng vỉa hè hay bất kì một không gian nào chỉ cần đủ để đặt một chiếc xe bánh mì tầm 2-3m2
- Lợi nhuận cao. Tính trung bình trên những đại lí cửa hàng bánh mì que Sài Gòn, cửa hàng bánh mì que Bình Thuận và những cửa hàng khác thì mỗi tháng lợi nhuận thu lại khoảng trên 10 triệu đồng. Nghĩa là trong tháng đầu tiên bạn đã thu lại vốn và sinh lời.
 

Cửa hàng 1 

 
Địa chỉ: 210 Tôn Đức Thắng, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận  
Giờ mở cửa: 6h00 đến 21h00
Giá bánh: 9.000đ/ que
Loại hình mua: Tại cửa hàng
 

Cửa hàng 2

Địa chỉ: 186 Tuyên Quang, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận  
Giờ mở cửa: 6h00 đến 21h00
Giá bánh: 9.000đ/ que
Loại hình mua: Tại cửa hàng
 

Cửa hàng 3

Địa chỉ: 39/5 Võ Thị Sáu, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận  
Giờ mở cửa: 6h00 đến 21h00
Giá bánh: 9.000đ/ que
Loại hình mua: Tại cửa hàng
 
- Hiện nay trên thị trường đã có gần 100 đại lí cửa hàng bánh mì que BMQ cả nước, khẳng định sự phát triển không ngừng của thương hiệu này. Bạn có thể yên tâm về uy tín thương hiệu và ổn định việc kinh doanh tự chủ của mình.  

Làm sao để trở thành cửa hàng đại lí bánh mì que BMQ?

Để trở thành đại lý bánh mì que Pháp BMQ, thì bạn hãy liên hệ hotline 1900 555591 hoặc truy cập vào địa chỉ website https://banhmique.com/ để nhận được tư vấn tận tình của nhân viên đến từ công ty BMQ. Nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc trở thành đại lí như thế nào và quy trình thực hiện ra sao để bạn có thể dễ dàng khởi tạo địa điểm bán BMQ đầu tiên của mình.
Sau khi đăng ký thành đối tác nhượng quyền, công ty BMQ sẽ cung cấp cho  bạn xe bánh mì được dán decal thương hiệu bánh mì BMQ. Sau khi khí kết hợp đồng là bạn đã có thể sẵn sàng kinh doanh nhờ sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về các chính sách Quảng cáo hoặc Kích cầu doanh số được cung cấp miễn phí. 
 
Một điều đặc biệt nữa là nếu bạn đang còn băn khoăn khi làm đại lí của bánh mì que Pháp BMQ thì bạn có thể tham gia chương trình trải nghiệm làm đối tác trước khi trở thành đại lí chính thức của công ty.
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :