HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Quận 11, TP. HCM

D28 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11Bánh mì que Sài Gòn với nhiều chi nhánh tại các quận huyện luôn luôn mở cửa sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách. Có dịp ghé qua các cung đường tấp nấp, nhộn nhịp ở quận 11, đừng bỏ lỡ món bánh mì que pháp BMQ bạn nhé!

Bạn đang tìm mua món ăn vặt NGON – BỔ – RẺ, ăn nhanh chóng, dễ mang đi? Bạn có thể mua bánh mì que quận 11 ở địa chỉ nào? Cùng “note” lại những điểm có bán bánh mì que ở quận 11 nào:

Cửa hàng Bánh mì que tại quận 11

Cửa hàng Bánh mì que Lữ Gia

Địa chỉ: D28 Lữ Gia , P.15 , Q.11

Giá bán: 12.000đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng hoặc gọi đến tổng đài Hotline 1900 555591

Điểm bán nằm ngay cổng chính CO.OP Mart Phú Thọ nên bạn rất dễ nhận thấy. Phần lớn khách hàng của bánh mì que BMQ là dân văn phòng, công sở, có nhu mua mang đi để ăn sáng cho nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Bánh mì có lớp vỏ nóng giòn được làm theo công thức chuẩn Pháp. Nhân bánh đơn giản với patê béo thơm làm từ nguyên liệu tươi ngon. Nếu muốn ăn cay bạn có thể cho thêm tương ớt vào. Lớp bánh giòn, kết hợp với nhân patê mặn, rất ngon và dễ ăn.

Ngoài cách mua trực tiếp tại cửa hàng, công ty BMQ còn có dịch vụ bánh mì que giao tận nơi nội thành TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng từ 10 que trở lên. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi về tổng đài 1900 555591 để đặt bánh. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn món ăn thơm ngon, giòn nóng như mưa ngoài cửa tiệm.

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :