HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Quận 2, TP. HCM

158 Nguyễn Hoàng , Phường An Phú , Quận 2Bạn đang lên kế hoạch đi chơi đổi gió cho ngày cuối tuần thư giãn, tạm lánh xa không khí xô bồ, náo nhiệt ở trung tâm Sài Gòn? Không cần đi quá xa đến các huyện như Thủ Đức, Hóc Môn hay Củ Chi đâu! Vì quận 2 – khu đô thị mới nổi những vẫn giữ được vẻ yên tĩnh là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Thả diều, tổ chức tiệc ngoài trời hay ngắm cảnh Sài Gòn hoa lệ bên bờ sông đều là những hoạt động giới trẻ thường tổ chức tại địa điểm quận 2. Riêng khoản chuẩn bị cho tiết mục ăn uống, bạn có thể tự chuẩn bị thức ăn tại nhà hoặc tìm mua bánh mì que Pháp quận 2.

Các cửa hàng bánh mì que pháp BMQ quận 2

Mua bánh mì que Pháp quận 2 ở đâu? Công ty BMQ đã nhanh chóng mở rộng các chi nhánh ở quận 2 để tăng cường phục vụ cho quý khách. Cùng điểm qua những điểm bán Bánh mì que quận 2 ngay nhé!

Cửa hàng Bánh mì que Nguyễn Hoàng

Địa chỉ: 158 Nguyễn Hoàng , Phường An Phú , Quận 2

Giá bán: 12.000đ/ que

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Cách mua Bánh mì que Pháp quận 2

Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi tìm mua bánh mì que, hiện nay công ty BMQ tạo ra nhiều cách thức mua hàng cho quý khách hàng lựa chọn:

Mua bánh trực tiếp tại cửa hàng

Ngoài cửa hàng bánh mì que quận 2, hiện nay bánh mì BMQ đã có mặt trên nhiều quận huyện TP.HCM như bánh mì que quận 1, quận Gò Vấp, quận 5, quận 10... Bạn có thể tìm hiều chi tiết danh sách cửa hàng bánh mì que hiện nay tại đây: Cửa Hàng

Đặt bánh giao hàng tận nơi

Công ty BMQ hỗ trợ giao hàng cho khách hàng đặt mua qua hotline 1900 555591. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí ship nội thành TP.HCM và Hà Nội cho các đơn hàng với đơn hàng có số lượng 10 que trở lên.

Đặt bánh cho App BMQ

Nếu bạn là khách hàng thân thuộc và cần mua bánh mì que với số lượng lớn, hãy tải ngay App BMQ để thường xuyên nhận được mã giảm giá hấp dẫn, giảm đến 20-30% trên mỗi đơn hàng. Ngoài ra, bánh mì que pháp cũng đã có mặt trên các ứng dụng như Grabfood, Foody... để tiện cho quý khách liên hệ đặt bánh.

Link tải App: www.banhmique.com/dl

 

 

 

 

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :