HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

210 Tôn Đức Thắng , Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
186 Tuyên Quang, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
39/5 Võ Thị Sáu, Phan Thiết, Bình ThuậnMua bánh mì que Thủ Đức tại đâu?

Hiện tại Bánh mì que chưa có mặt tại Nhà Bè . Hãy trở thành đại lý Bánh mì que tại Nhà Bè chỉ với 5.5 triệu đồng

Làm đại lý bánh mì que Thủ Đức chỉ với 5.5 triệu đồng

Trở thành đại lý bánh mì que BMQ đã được nhiều người muốn tự kinh doanh làm chủ lựa chọn. Chính sách đại lý bánh mì que BMQ thích hợp dành cho quý khách hàng có nhu cầu mở tiệm bán bánh mì hay đồ ăn sáng nhưng chưa tìm được nguồn hàng hợp lý. Bánh mì que BMQ là sản phẩm dễ bán, dễ bảo quản. Bạn sẽ được cung cấp sẵn sản phẩm bán chất lượng, được chứng nhận an toàn thực phẩm ATTP cho thực khách.

 

Chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu 5.500.000 đồng, bạn có cơ hội thu hồi vốn chỉ trong tháng đầu tiên với mức thu nhập hàng tháng đến chục triệu đồng. BMQ sẽ hỗ trợ bạn xe bán bánh có dán decan nhận diện thương hiệu Bánh mì que BMQ. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn cách bán hàng, kỹ năng tiếp đón khách hàng và cách quảng bá giúp tăng doanh số hàng tháng.

BMQ còn tạo cơ hội cho bạn thử làm đại lý bánh mì que Nhà Bè trong thời gian ngắn trước khi bạn quyết định hợp tác chính thức. Mọi thắc mắc bạn hãy liên lạc qua hotline 1900 555591 để hoặc truy cập vào địa chỉ website www.banhmique.com/doi-tac để có thêm thông tin nhé.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :