HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Nhà Bè, TP. HCM

Chung Cư Hoàng Anh, Glai 3, Nhà Bè
Bán hàng : 6h30 - 20h30
B25.1, Lô B, Khu căn hộ Phú Hoàng Anh, Số 9, đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.Mua bánh mì que Nhà Bè tại đâu?

Huyện Nhà Bè được đánh giá là huyện có vị trí khá gần với các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cũng là huyên ngoại ô nổi bật với vô vàn địa chỉ quán ngon, giá cả lại bình dân hơn các quận kề cận. Lỡ như đi qua quận 7 rồi “lạc bước” đến huyện Nhà Bè, bạn có thể tìm mua bánh mì que ở những địa điểm sau nhé:

Cửa hàng bánh mì que Hoàng Anh Gia Lai 3

Địa chỉ: Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3, Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè

Giá bán: 9.000 đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Cửa hàng bánh mì que Khu căn hộ Phú Hoàng Anh

Địa chỉ: B25.1, lô B, khu căn hộ Phú Hoành Anh, số 9, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè

Giá bán: 9.000 đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Cả hai chi nhánh cửa hàng bánh mì que Nhà Bè đều được bố trí bán tại khu dân cư đông đúc để phục vụ ăn sáng, ăn xế, ăn vặt cho quý khách hàng. Trong những tòa nhà chung cư, khu căn hộ cao tầng, cửa hàng bánh mì que Pháp nổi bật với tông màu nhận diện gam vàng nổi bật và tươi mới.

Que bánh mì thon dài, nhỏ xinh, thơm giòn, vỏ bánh được làm theo công thức bánh mì que thuần Pháp nhưng hương vị patê tươi ngon lại gần gũi với người Việt. Người dân sống tại chung cư, khu căn hộ thường ghé mua bánh mì que trong những lúc rãnh rỗi vui chơi lẫn những khi hối hả đến trường, đến công sở.

Làm đại lý bánh mì que Nhà Bè chỉ với 5 triệu đồng

Trở thành đại lý bánh mì que BMQ đã được nhiều người muốn tự kinh doanh làm chủ lựa chọn. Chính sách đại lý bánh mì que BMQ thích hợp dành cho quý khách hàng có nhu cầu mở tiệm bán bánh mì hay đồ ăn sáng nhưng chưa tìm được nguồn hàng hợp lý. Bánh mì que BMQ là sản phẩm dễ bán, dễ bảo quản. Bạn sẽ được cung cấp sẵn sản phẩm bán chất lượng, được chứng nhận an toàn thực phẩm ATTP cho thực khách.

 

Chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu 5.000.000 đồng, bạn có cơ hội thu hồi vốn chỉ trong tháng đầu tiên với mức thu nhập hàng tháng đến chục triệu đồng. BMQ sẽ hỗ trợ bạn xe bán bánh có dán decan nhận diện thương hiệu Bánh mì que BMQ. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn cách bán hàng, kỹ năng tiếp đón khách hàng và cách quảng bá giúp tăng doanh số hàng tháng.

BMQ còn tạo cơ hội cho bạn thử làm đại lý bánh mì que Nhà Bè trong thời gian ngắn trước khi bạn quyết định hợp tác chính thức. Mọi thắc mắc bạn hãy liên lạc qua hotline 1900 555591 để hoặc truy cập vào địa chỉ website www.banhmique.com/doi-tac để có thêm thông tin nhé.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :