HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại TP. HCM
Nếu bạn là một tín đồ ăn vặt Sài thành, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ sót hương vị thơm bùi của lớp nhân pate hoàn hảo kết hợp vị cay nồng kích thích từ lớp tương ớt và cảm giác ngây ngất khi được cắn vào ổ bánh mì que BMQ giòn rụm, nóng hổi “vừa thổi vừa ăn”.

Hơn 9 năm hoạt động, bánh mì que Pháp BMQ đã để lại ấn tượng và sự yêu thích trong lòng người dân Sài Gòn – một món ăn bổ dưỡng, ngon miệng, giá cả hợp túi tiền, dễ mang đi, lại dễ / sẻ cùng bạn bè, người thân.

Giới thiệu về cửa hàng bánh mì que Sài Gòn

Chuỗi cửa hàng bánh mì que Sài Gòn không ngừng mở rộng chi nhánh để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dân Sài Gòn. Với hơn 40 điểm bán hàng phủ rộng trên khắp các quận huyện, khách hàng có thể mua bánh thuận tiện tại các điểm bán gần nhà hoặc đặt mua online qua mạng xã hội và các ứng dụng điện thoại.

Tùy vào đặc điểm của từng khu vực, diện tích mặt bằng của điểm bán, cửa hàng bánh mì que Sài Gòn sẽ được set up theo 3 mô hình chính:

+ Cửa hàng: điểm bán có diện tích rộng lớn, giao thông thuận tiện, bán đầy đủ các sản phẩm hiện có của BMQ như bánh mì que, cà phê, bánh mì thịt chả, bánh mì ốp la…

+ Quầy bán: thường được set up tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Co.opmart, Aeon mall, B’smart… Điểm bán tương đối rộng rãi, dễ nhận diện, cung cấp đầy đủ các sản phẩm hiện có của BMQ như bánh mì que, pate BMQ…

+ Xe bán: được bố trí trên đường phố Sài Gòn, gần giống với xe bánh mì truyền thống nhưng xe bánh của BMQ được chú trọng về hình ảnh, có dán decal nhận diện thương hiệu và cung cấp thông tin liên hệ của công ty BMQ.

Bạn có thể nhận diện cửa hàng bánh mì que Sài Gòn thông qua gam màu vàng chủ đạo, vừa tươi sáng vừa thu hút. Nhân viên bán hàng của BMQ thường mặc đồng phục cùng tông màu vàng, thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Mua bánh mì que Sài Gòn ưu đãi bằng cách nào?

Cửa hàng bánh mì que Sài Gòn hiện nay có mặt tại quận trung tâm thành phố như bánh mì que quận 1, quận 3, bánh mì que quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh; các quận nội thành như quận 2, quận 7, quận 9, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức và huyện Nhà Bè.

Để mua được bánh mì que GIẢM GIÁ đặc biệt đến 20-30%, bạn có thể tải ứng dụng đặt hàng của BMQ để thường xuyên nhận được mã giảm giá khi mua hàng. App BMQ hiện có mặt trên cả ứng dụng IOS và Android nên bạn có thể tải về sử dụng vô cùng tiện lợi. Chỉ cần có số điện thoại di động hoặc tài khoản mạng xã hội Facebook, bạn sẽ đăng ký trở thành thành viên của App BMQ dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, chỉ cần mua 10 que bánh trở lên, bạn sẽ được giao hàng MIỄN PHÍ tại các quận huyện trong vòng 30 phút tùy từng địa điểm. Bánh mì được giao đến đảm bảo độ nóng giòn, trọn đầy hương vị như khi mua tại cửa hàng. Hãy liên hệ Hotline 1900 555591 hoặc địa chỉ website banhmique.com để đặt bánh online, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn đấy!

 

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :