HỆ THỐNG CỬA HÀNG Tại Kiên GiangBánh mì que không chỉ xuất hiện ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội mà đã trở thành một món ăn được yêu thích ở khắp mọi tình thành tại Việt Nam trong đó có Kiên Giang. Hiện tại, cửa hàng bánh mì que Kiên Giang đã xuất hiện đến 3 địa điểm trên bản đồ bánh mì que Pháp BMQ cả nước. Dưới đây là danh mục địa chỉ tham khảo, để các bạn ở Kiên Giang có thể đến thưởng thức món ăn vặt "Tiện.Tươi.Vui" này nhé!
 

Cửa hàng bánh mì que Pháp-Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ: 381 NGUYỄN BỈNH KHIÊM, TP RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00

Giá bán: 9.000đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Cửa hàng bánh mì que Pháp-Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: 351A Nguyễn Trung Trực, P. VỊNH LẠC, KIÊN GIANG

Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00

Giá bán: 9.000đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Cửa hàng bánh mì que Pháp-Phú Quốc

Địa chỉ: 137 ĐƯỜNG 30/4 THỊ TRẤN DƯƠNG ĐÔNG, PHÚ QUỐC, TỈNH KIÊN GIANG

Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00

Giá bán: 9.000đ

Loại hình mua: Tại cửa hàng

Bánh mì que Kiên Giang có gì? 

Bánh mì que Kiên Giang cũng có lớp vỏ giòn giòn sau khi được nướng nóng hổi hòa quyện với vị pate béo ngậy và tương ớt cay nồng đặc trưng. Số lượng xe bán bánh mì que Kiên Giang cũng không khác quá nhiều so với Sài Gòn hay Hà Nội, nhưng vẫn đảm bảo ở Rạch Giá hay ở Phú Quốc đều có, để khách hàng có thể dễ dàng trong việc chọn lựa điểm mua hàng.
 
Bạn sẽ bắt gặp xe bánh mì que ở những con đường lớn, gần trường học, những nơi đông người. Có nơi chỉ là  xe bánh mì con con bán ở lề đường chủ yếu bán mang đi, còn có những nơi có hẳn một không gian để bàn ghế cho khách đến ăn tại chỗ kết hợp với bán nước ngọt, trà sữa hay những món ăn vặt khác.

Bạn có muốn làm đại lí bánh mì que BMQ ở Kiên Giang?

Kinh doanh bánh mì que bạn chỉ cần một số vốn ít chỉ khoảng từ 6-10 triệu thôi nhưng thu nhập lại cao đến hơn chục triệu trên 1 tháng. Ở Kiên Giang số lượng cửa hàng bán bánh mì que là không nhiều, nên bạn sẽ giảm được số lượng cạnh tranh, thêm nữa bán bánh mì que không tốn quá nhiều diện tích, bạn chỉ cần một chỗ đặt vừa xe bánh mì là đủ. Hay bạn có thể kết hợp bán trà sữa gần trường học thì số lượng học sinh ăn sáng và ăn chiều kết hợp với uống nước sẽ giúp cho bạn tăng thu nhập mỗi tháng.
 
Khi trở thành đại lí bánh mì que BMQ Kiên Giang bạn sẽ được hỗ trợ xe bánh mì, công thức làm nguyên liệu, tạp dề, những vật dụng cần thiết có gián logo BMQ để khẳng định thương hiệu. Chỉ từ 3-5 ngày sau khi kí hợp đồng là bạn đã có thể mở ra buôn bán, kiếm lợi nhuận ngay lập tức.
 
Cam đoan với bạn rằng chỉ trong vòng một đến hai tháng là bạn sẽ thu lại vốn và có lợi nhuận. Hiện nay những đại lí bánh mì que BMQ đã lên tới con số gần 100 xe, cửa hàng. Hãy nhanh tay gọi vào số hotline: 1900 555591 hoặc truy cập vào địa chỉ website banhmique.com để được tư vấn cách thức làm đại lí bánh mì que BMQ.
 

Chúc các bạn thành công thu được nhiều lợi nhuận nhé!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1900 5555 91
DOWNLOAD BANHMIQUE APP :